fbpx

Sa Bàn Vincity Grand Park Quận 9

Sa Bàn Vincity Grand Park Quận 9

Vincity Grand Park Quận 9 dự kiến mở bán sau Tết Nguyên Đán. Đây được cho là sự kiện được hàng triệu khách hàng mong chờ đầu năm 2019. Trước thời gian đại đô thị Vincity Grand Park Quận 9 mở bán chính thức, VinHomeVinCitySG liên tục nhận được nhiều câu hỏi quan tâm về dự án như: khi nào dự án chính thức mở bán? đặt chỗ ngay được chưa? đã có thông tin giá bán chưa?…

Để giải đáp phần nào những thắc mắc của đông đảo công chúng, VinHomeVinCitySG hy vọng thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp khách có được đầy đủ thông tin mang tính chính thống nhất và liên tục được cập nhật về dự án VinCity Quận 9 nơi được chờ đợi nhất trong năm nay 2019.

Dự án Vincity Quận 9 nằm ở Khu Đông Sài Gòn ngay góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện tiếp giáp 2 bờ sông Đồng Nai và Sông Tắc. Đây là dòng sản phẩm căn hộ bình dân đầu tiên của Tập đoàn VinGroup sắp tung ra thị trường, cùng với những tiện ích vượt trội và không gian sống hoàn hảo.
Tập đoàn Vingroup công bố dòng sản phẩm căn hộ Vincity và  sẽ được triển khai đầu tiên tại đường Nguyễn Xiển quận 9. Kể từ khi thông tin được đưa ra, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về dự án cũng như khu nhà mẫu dự án căn hộ Vincity Quận 9.

Hình ảnh cập nhật sa bàn đại đô thị Vincity Quận 9 được cập nhật từ tháng 02/2019, hiện tại sa bàn được đặt tại Masteri Thảo Điền Quận 2, hiện tại vẫn đang gấp rút hoàn thành trước ngày mở bán Vincity Quận 9.

Hạ tầng nội khu được bố trí thông minh với hệ thống giao thông thông thoáng.
Giao thông nội khu đại đô thị Vincity Grand Park Quận 9

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ban quản lý phụ trách dự án Vincity Quận 9 mới đây đã duyệt thiết kế khu nhà mẫu dự án căn hộ Vincity quận 9, khu nhà mẫu sẽ được đặt tại quận 2 có quy mô 1000m2 là khu nhà mẫu lớn nhất từ trước đến nay của các dự án BĐS Vingroup. Khu nhà mẫu này sẽ được được thiết kế bao gồm chức năng giới thiệu căn hộ mẫu dự án căn hộ, biệt thự ven sông Vincity cùng các dự án căn hộ mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup tại Tp.HCM. Khu nhà mẫu cũng bao gồm nhiều chức năng gồm phòng điều hành ban quản lý các dự án của Vingroup, hệ thống văn phòng các sàn giao dịch bất động sản đối tác của Vingroup cũng như các khu chức năng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.186.472